VỀ LOA THÔNG MINH JAVIS

JAVIS là loa thông minh có màn hình cảm ứng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Loa tích hợp trí thông minh nhân tạo giúp nhận dạng và tương tác với các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng.

Đặc điểm của loa thông minh javis

TRỢ LÝ ẢO TIẾNG VIỆT

Với khả năng nhận dạng giọng nói tiếng Việt mọi vùng miền, bạn có thể dễ dàng ra lệnh điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi ngày của mình bằng giọng nói tiếng Việt. Từ bật TV, điều hòa, quạt đến công tắc, đèn 16 triệu mầu..
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ra lệnh cập nhật tình hình hời tiết, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, quy đổi lịch âm dương, tra cứu thông tin trên Wikipedia, nghe nhạc, mở Youtube hay Radio chỉ bằng một câu lệnh đơn giản.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Loa được thiết kế hài hòa, tỷ mỷ từng chi tiết, có thể thích hợp như một đồ vật trang trí trong bất cứ không gian nội thất nào. Với chất lượng âm thanh HIFI, màn hình độ phân giải 2K sắc nét sẽ là một công cụ giải trí tuyệt vời trong căn nhà của bạn. Việc tích hợp pin dung lượng cao cũng giúp bạn dễ dàng mang JAVIS bên mình trong những chuyến đi xa.

HỖ TRỢ HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG 4K

Khi kết nối loa JAVIS vào TV, máy chiếu kỹ thuật số hoặc màn hình rời để biến Loa thông minh JAVIS của bạn thành trung tâm giải trí gia đình và tận hưởng chất lượng đầu ra lên đến 4K.

PHẢN HỒI NHANH

JAVIS speaker nâng loa thông minh điều khiển bằng Tiếng Việt lên một mức hoàn toàn mới về hiệu suất và tính di động. Với hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, tốc độ xử lý và thực thi thực sự ấn tượng.

LOA HI-FI

Thưởng thức âm thanh nổi, có độ chân thực cao, hỗ trợ phát nhạc thông qua Bluetooth từ điện thoại hoặc các thiết bị di động đời mới.

tích hợp bộ điều khiển trung tâm

Loa JAVIS được tích hợp sẵn bộ điều khiển trung tâm giúp điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh JAVIS bằng ứng dụng Javis Home duy nhất. Điểm đặc biệt hơn nữa là bộ trung tâm JAVIS có khả năng mở rộng và kết nối với nhiều thiết bị nhà thông minh của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Philips Hue, Xiaomi, Yeelight, SmartThings, Broadlink, iRobot …

có gì trong hộp loa javis?

những câu hỏi thường gặp